vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Muốn Văn Lâm dự AFF Cup, HLV Park Hang-seo cần cầu nguyện cho… Thai League

Việc Thái Lan có dự AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm nay hay không hiện vẫn được xem xét. Việc hệ t

Việc Thái Lan có dự AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm nay hay không hiện vẫn được xem xét. Việc hệ thống có tới 6 giải khác nhau (Thai League 1, 2, 3, 4, cúp FA và cúp Liên đoàn) khiến các nhà tổ chức đau đầu trong việc sắp xếp lịch thi đấu. Theo chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyos Pumpanmuang, nếu mùa giải không thể khởi động lại vào đầu tháng 8, rất có thể đội tuyển nước này sẽ không thể sắp xếp lực lượng tham dự AFF Cup.

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là điều tiếc nuối rất lớn bởi Thái Lan là một trong những đội bóng hàng đầu khu vực, không có họ, AFF Cup sẽ mất đi nhiều sức hút. Bên cạnh đó, bản thân HLV Park Hang-seo có lẽ cũng không muốn việc này xảy ra bởi trong trường hợp Thai League kéo dài đến cuối tháng 11 hoặc lâu hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ông sẽ không thể triệu tập thủ thành số 1 Đặng Văn Lâm theo quy định của FIFA.

Muốn Văn Lâm dự AFF Cup, HLV Park Hang-seo cần cầu nguyện cho... Thai League  - Ảnh 1.

Văn Lâm đang là cầu thủ thuộc biên chế của Muangthong United.

Hiện tại, Văn Lâm đang thuộc biên chế của Muangthong United. AFF Cup không được coi là một giải đấu chính thức của FIFA (FIFA Day) nên anh sẽ không thể về Việt Nam phục vụ cho ĐTQG nếu đội bóng chủ quản không cho phép. Thiếu vắng Văn Lâm sẽ khiến hàng thủ của Việt Nam lộ ra một khoảng trống khó lấp đầy, đặc biệt là sau khi Duy Mạnh chắc chắn vắng mặt vì chấn thương đứt dây chằng gối.

Hiện tại, ban tổ chức các giải đấu tại Thái Lan và FAT đang đưa ra rất nhiều phương án khác nhau để giúp mùa giải kết thúc trong năm 2020. Trong đó, có cả đề xuất bỏ hai giải cúp (cúp FA và cúp Liên đoàn) để nhường chỗ cho các trận đấu tại Thai League. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ được thực hiện nếu mùa giải phải đến tháng 8 để trở lại.

Muốn Văn Lâm dự AFF Cup, HLV Park Hang-seo cần cầu nguyện cho... Thai League  - Ảnh 2.

cá cược bóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng btrực tiếp bóng đá bongda365futsal việt namlịch thi đấu tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/525/muon-van-lam-du-aff-cup-hlv-park-hang-seo-can-cau-nguyen-cho-thai-league/