vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

Công Phượng cởi trần đánh bóng bàn với HLV Park Hang-seo, Viên Minh trêu đùa: “Lên tuyển hết cả mỡ bụng”

Trong tấm hình, Công Phượng cởi trần cùng HLV Park Hang-seo đánh bóng bàn ở sảnh khách sạn. Đây là t

Trong tấm hình, Công Phượng cởi trần cùng HLV Park Hang-seo đánh bóng bàn ở sảnh khách sạn. Đây là trò chơi được các cầu thủ lựa chọn để chơi khi rảnh rỗi, khá bất ngờ khi HLV Park cũng “nhập hội” để so tài với các học trò.

Bên dưới phần bình luận bài đăng của trợ lý Lê Huy Khoa, Viên Minh, vợ Công Phượng đã trêu đùa: “Cháu thấy Phượng lên tuyển bụng hết mỡ rồi”. Chẳng mấy khi các fan được thấy Viên Minh hoạt động công khai trên mạng xã hội, có vẻ độ mặn mòi của cô nàng cũng không kém anh chồng là mấy.

Công Phượng khoe body 6 múi khi tỉ thí với HLV Park Hang-seo, Viên Minh trêu đùa: "Lên tuyển hết cả mỡ bụng"  - Ảnh 1.

Công Phượng đánh bóng bàn với HLV Park Hang-seo (Ảnh: Lê Huy Khoa)

Công Phượng khoe body 6 múi khi tỉ thí với HLV Park Hang-seo, Viên Minh trêu đùa: "Lên tuyển hết cả mỡ bụng"  - Ảnh 2.

Vợ Công Phượng trêu đùa

Ở đội tuyển hay HAGL, Công Phượng đều được biết đến là một trong những anh chàng lầy lội nhất. Ngoài những lúc thi đấu và tập luyện căng thẳng, Công Phượng khi nào cũng nghĩ ra trò đùa để chọc cười các đồng đội.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam không có lịch tập sáng. Vào chiều nay, toàn đội có trận đấu tập với U22 Việt Nam, khán giả cũng như giới truyền thông không được theo dõi.

thanh hùng futsaltruc tuyen bong dabóng đá euro 2021kết quả bóng đá số24h bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/521/cong-phuong-coi-tran-danh-bong-ban-voi-hlv-park-hang-seo-vien-minh-treu-dua-len-tuyen-het-ca-mo-bung/