vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Để cổ động viên quậy, Nam Định bị phạt đá trên sân không khán giả

Cổ động viên quá khích Nam Định lao xuống sân tấn công trọng tài sau trận đấu – Ảnh: Nam KhánhTrong

Cổ động viên quá khích Nam Định lao xuống sân tấn công trọng tài sau trận đấu – Ảnh: Nam Khánh

Trong quyết định kỷ luật, Ban kỷ luật VFF cho biết: “Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Nam Định đã vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Đã để khán giả có các hành vi: ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân thi đấu; có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài và chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu giữa Nam Định – Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 18, ngày 06/7 trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định”.

Với quyết định này, tại trận tiếp đón CLB Quảng Nam trên sân nhà Thiên Trường diễn ra lúc 18h ngày 21/7 CLB Nam Định sẽ phải đá trên sân không có khán giả. Cùng với quyết định “treo sân”, Ban kỷ luật VFF cũng phạt CLB Nam Định 50 triệu đồng.

Trước đó chiều 06/7 CLB Nam Định tiếp đón đội khách Sông Lam Nghệ An (SLNA) trên sân nhà Thiên Trường. Sau khi trận đấu kết thúc, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ đã lao vào sân để phản ứng với trọng tài chính Trần Đình Thịnh.

Tiếp sau đó các cổ động viên Nam Định đã ném nhiều chai nước, vật cứng xuống sân để tấn công tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu.

Thậm chí đã có một cổ động viên cởi trần chạy được vào khu vực trong sân để tấn công trọng tài Trần Đình Thịnh. Rất may thời điểm đó trọng tài thứ tư là ông Ngô Quốc Hưng đã xông vào ôm cổ động viên này trước khi cảnh sát kịp tiếp cận và đưa cổ động viên này ra khỏi sân.

Sau khi trận đấu kết thúc hàng ngàn cổ động viên Nam Định vẫn nán lại để ném chai lọ, chửi bới tổ trọng tài. Các cổ động viên cũng bao vây các cửa ra vào khiến cầu thủ đội khách và tổ trọng tài không thể rời sân. Mặc dù trận đấu kết thúc lúc 20h nhưng phải sau 21h tổ trọng tài mới được hộ tống rời khỏi sân Thiên Trường./.

Khương Xuân/tuoitre.vn

lịch thi đấu afftrực tiếp bóng đá việt namkết quả trận chelseaxem đá bóngbong đa truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/502/de-co-dong-vien-quay-nam-dinh-bi-phat-da-tren-san-khong-khan-gia/