vị trí của bạn Home kèo bong đá

Nhật Bản sẽ nỗ lực không để virus corona ảnh hưởng Thế vận hội 2020

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Tokyo. (Ảnh: AFP/TTXVN)Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 03/02 ch

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Tokyo. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 03/02 cho biết, chính phủ nước này sẽ liên hệ chặt chẽ với các tổ chức hữu quan nhằm đảm bảo dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCov) gây ra không ảnh hướng đến Thế vận hội mùa Hè 2020.

Bộ trưởng phụ trách công tác tổ chức Thế vận hội Seiko Hashimoto tuyên bố, các nhà tổ chức không có ý định hủy Thế vận hội, vốn sẽ bắt đầu từ 24/7.

Phát biểu trước một ủy ban của Quốc hội, ông Abe nêu rõ: “Chúng tôi sẽ liên hệ chặt chẽ với tất cả các tổ chức, trong đó có Ủy ban Thế vận hội và Tổ chức Y tế Thế giới, nhằm triển khai các bước đi phù hợp và đảm bảo dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra không ảnh hưởng đến kỳ thế vận hội”.

Tính đến ngày 03/02, tổng số người chết do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona ở Trung Quốc đã tăng lên 361 người và ngày càng nhiều nước công bố phát hiện các ca mắc bệnh này. Nhật Bản đã xác nhận có 20 ca nhiễm virus corona, 17 trong số đó là những người từng đến Trung Quốc hoặc là người Trung Quốc./.

Theo TTXVN

bong datrực tiếp boóng đátruc tiep bóng đáonline dluviệt nam bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/477/nhat-ban-se-no-luc-khong-de-virus-corona-anh-huong-the-van-hoi-2020/