vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

GIẢIBÓNGĐÁPHONGTRÀOMOCA-KẾTNỐIDOANHNGHIỆP-CÚPBÁOBÓNGĐÁ2017ChândungnhàtàitrợchínhgiảibóngđáMoca-Kếtnốidoanhnghiệp-cúpbáoBóngĐá2017

Công ty Moca trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá phong trào Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp báo Bóng đá 2017 .

>> Lễ ra mắt và công bố lịch thi đấu giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp báo Bóng Đá 2017

Với mong muốn Ứng dụng thanh toán di động Moca sẽ giúp những tín đồ của môn thể thao vua có thêm công cụ hiện đại và văn minh, giúp dễ dàng quản lý cuộc sống và dành trọn tình yêu cho những trận cầu đỉnh cao của Cúp báo Bóng đá năm nay. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi slogan của công ty là: “Thảnh thơi để theo đuổi đam mê”. 
Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người đều có chung áp lực làm thế nào sử dụng quỹ thời gian eo hẹp của mình để vừa thực hiện những hoạt động thường nhật trong công việc và cuộc sống mà vẫn có thể theo đuổi đam mê. Và câu trả lời cho vấn đề này chính là “Phương thức thanh toán di động”, vốn ngày càng được ưa chuộng và phổ biến bởi tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động thương mại điện tử và sự bùng nổ của các thiết bị di động trên thế giới với các tên tuổi nổi bật như Apple Pay, Samsung Pay, Alipay. 

Ông Trần Thanh Nam – CEO của Moca, cho biết: “Lợi ích của ứng dụng thanh toán di động Moca chính là việc góp phần xây dựng một lối sống hiện đại, năng động bởi sự tiện lợi và an toàn trong mọi giao dịch hàng ngày. Tất cả các khách hàng của Moca sẽ được thảnh thơi và tự do để làm những điều mình yêu thích, như việc theo đuổi đam mê với trái bóng tròn”. 
Vậy nên, thay vì phải mang tiền mặt hoặc thẻ thanh toán, vừa dễ gặp rủi ro và mất thời gian chờ đợi xử lý giao dịch, người tiêu dùng chỉ với một vài thao tác đơn giản đã có thể nhanh chóng thực hiện các hoạt động mua sắm hàng ngày mà không cần sử dụng đến chiếc thẻ tài chính thông thường.

Công ty Moca trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá phong trào Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp báo Bóng đá 2017 .

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/40/giaibongdaphongtraomoca-ketnoidoanhnghiep-cupbaobongda2017chandungnhataitrochinhgiaibongdamoca-ketnoidoanhnghiep-cupbaobongda2017/