vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

Đại diện Hà Nội FC: “Đóng sân thì dễ, mở cửa cho CĐV chân chính xem bóng đá mới khó”

Chiều 12/9, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thể thao T&T kiêm trưởng

Chiều 12/9, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thể thao T&T kiêm trưởng BTC sân Hàng Đẫy đã có những chia sẻ với báo chí về sự cố CĐV trúng pháo phải nhập viện và 2 cảnh sát cơ động bị đánh trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định tối 11/9.

“BTC sân Hàng Đẫy gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người hâm mộ chân chính, đặc biệt là nữ CĐV bị bỏng và 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương trong trận đấu ngày 11/9. Đây là bài học sâu sắc không chỉ cho riêng CLB Hà Nội mà còn với các địa phương khác khi tổ chức các trận đấu bóng đá”, Chủ tịch Hội phát biểu.

Ông Hội cho biết công tác khám xét khán giả đến sân xem bóng vẫn còn nhiều hạn chế. Đó là lý do khiến các CĐV quá khích vẫn có cách đem pháo sáng vào đốt trong sân gây náo loạn và ảnh hưởng đến trận đấu cũng như sức khoẻ của chính CĐV chân chính có mặt trên khán đài cổ vũ cho cầu thủ.

Lãnh đạo CLB Hà Nội: Đóng sân thì dễ, mở sân cho CĐV chân chính xem bóng đá mới khó - Ảnh 1.

Trưởng BTC sân Hàng Đẫy nhận sai sót trong công tác đảm bảo an ninh an toàn trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định vừa qua.

“Do đặc thù chúng ta chưa có những cổng từ, chưa thể khám xét kĩ càng vật dụng CĐV đem vào sân. Họ có thể giấu bằng nhiều cách. Chúng ta cũng chưa thể khám người các CĐV nữ. Đó là điều rất thiếu sót. Hơn nữa, do Hà Nội đang diễn ra nhiều sự kiện chính trị nên lực lượng an ninh trật tự trong trận đấu này chưa có đầy đủ. Lực lượng bảo vệ trên sân lại khá ít nên chỉ có thểphối hợp thêm về soát vé hay những vấn đề nhỏ”, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

BTC sân Hàng Đẫy sẵn sàng chấp nhận những án phạt do VFF đưa ra. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quốc Hội cũng chia sẻ tâm huyết rằng nếu khán giả vì sự cố này mà bị cấm đến sân cổ vũ bóng đá thì thật đáng tiếc.

“Sẽcực kì đáng tiếc nếu sân Hà Nội bị treo. Qua đây tôi xin lỗi chân tình, sâu sắc đến người hâm mộ, cổ động viên yêu quý vì sự cố đó mà không được chứng kiến những trận cầu, giờ phút tuyệt vời của bóng đá.

Mình phải thẳng thắn là nếu đóng cửa sân thì quá dễ, nếu mở sân phục vụ cổ động viên chân chính xem bóng đá mới khó. Làm sao để những thành phần quá khích không còn gây ra điều đáng tiếc nữa, điều ấy rất cần sự chung tay của các ban ngành cùng toàn thể CĐV bóng đá. Ở trận đấu vừa rồi, CĐV Nam Định đề nghị mua 6000 vé nhưng chúng tôi chỉ bán 3000 vé”.

bóng đá euro 2021tin nhanh bóng đábóng đá việt nam và malaysiabóng đá trực tuyếnviệt nam đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/397/dai-dien-ha-noi-fc-dong-san-thi-de-mo-cua-cho-cdv-chan-chinh-xem-bong-da-moi-kho/