vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

NgàyhộigiađìnhH.Y.S2017-H.Y.SFamilyDay2017

Hôm 8/7 vừa qua, trung tâm bóng đá học đường H.Y.S đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội gia đình H.Y.S 2017 – H.Y.S Family Day 2017.

Đây là sự kiện quan trọng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trung tâm bóng đá học đường H.Y.S (21/7/2012 – 21/7/2017), đồng thời cũng là dịp tổng kết mùa giải 2016 – 2017 của trung tâm. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, tạo cơ hội gắn kết giữa các học viên và cả các bậc phụ huynh trong “đại gia đình” H.Y.S. Các thành viên tham gia sự kiện đã nhận được nhiều phần quà từ trung tâm như một lời tri ân. Sự kiện diễn ra trong suốt cả ngày thứ Bảy (8/7), thu hút được đông đảo thành viên cũng như sự quan tâm của cộng đồng yêu bóng đá.
PHẦN I: THI ĐẤU GIAO LƯU BÓNG ĐÁ- Buổi sáng, từ 7h00 đến 9h30- Địa điểm: Sân bóng Thành Phát- Đối tượng thi đấu:* Học viên* PHHV* HLV
– CLB Khách mời: * TT Bóng đá BLUE SKY* Đội bóng FC Đinh Tỵ (thi đấu với Đội PHHV)
– Số lượng đội bóng thi đấu:* Học viên H.Y.S & Blue Sky (gồm U7, U9, U11, U13 & U15): 28 Đội* PHHV: 3 Đội (H.Y.S; Blue Sky & Đinh Tỵ)* HLV: 2 Đội (H.Y.S; Blue Sky)
Buổi thi đấu thành công rực rỡ.

PHẦN II: HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING & BƠI & VUI CHƠI CÁC TRÒ CHƠI TRONG KHU RESORT
– Thời gian: Từ 10h15 đến 16h00 
– Địa điểm tổ chức: HOANG LONG RESORT
– Thành phần tham dự: Học viên; PHHV; Khách mời & Đội ngũ HLV, HCV của TT H.Y.S
– Nhiều trò chơi mang đến sự Gắn kết tình cảm gia đình, nụ cười, niềm vui cho tất cả các thành viên.
– Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho thành viên thắng cuộc

PHẦN III: GALA LUNCH
– Thời gian: Từ 10h15 đến 16h00 
– Địa điểm tổ chức: HOANG LONG RESORT
– Thành phần tham dự: Học viên; PHHV; Khách mời & Đội ngũ HLV, HCV của TT H.Y.S. Đặc biệt có sự tham dự của các Bậc PHHV & Học viên Khoá I của TT (từ ngày thành lập 21/7/2012) và Cô Ngọc Châm – QBV Việt Nam – Giám đốc TT Bóng đá Cộng đồng CFF.
– Chủ đề & nội dung của Chương trình GALA:*** Chúc mừng Sinh nhật 5 năm H.Y.S: “H.Y.S 5 năm – Một hành trình” (21/7/2012 – 21/7/2017)
* Các thành viên cùng nhau xem lại hành trình 5 năm hình thành, xây dựng & phát triển TT H.Y.S
* Đại diện Sáng lập viên TT H.Y.S là ông Lưu Danh Minh cùng các HLV đã có thời gian công tác tại H.Y.S từ khi thành lập, Chuyên gia Người pháp/HLV Radouane; Trưởng ban PHHV ông Phan Hồng Quảng cùng đại diện các bậc PHHV, các con Học viên khoá I & Học viên xuất sắc đã lên mở Sâm banh & cắt bánh Gato mừng sinh nhật.
*** CÔNG BỐ MẪU BÓNG H.Y.S* Mẫu Bóng sẽ chính thức & độc quyền sử dụng riêng cho tất cả các Điểm Sân tập luyện của H.Y.S. 
Gồm: Bóng đá số 4 H.Y.S & Bóng đá số 5 H.Y.S
* Nhà sản xuất & Thông số kỹ thuật:Đơn vị sản xuất: Công ty Thể thao Bách HiềnDa: PU bóng nhập từ Hàn Quốc.Số lớp: bồi 3 lớpMực in: mực thẩm thấu nhập của Nhật.Chỉ: polyester/nylonRuột bóng: butyl nhập từ Ấn Độ.
*** TỔNG KẾT MÙA GIẢI 2016 – 2017* Biểu dương các thành tích đạt được của các Đội tuyển H.Y.S.
✳️✳️✳️ ĐẶC BIỆT:
Các con Học viên trong đội tuyển đã được trao tặng những Suất Học bổng Khoá học Tiếng Anh của TT Anh ngữ talky (Một Đơn vị đối tác hợp tác trao đổi của TT H.Y.S) có giá trị rất lớn với các mức: 70%; 50% & 30% cùng 1 set Quà tặng giá trị.(Học phí Khoá học Tiếng Anh: 7.200.000 VND/Khoá)
* Bên cạnh đó, tất cả các con Học viên tham dự sự kiện đều được tặng 1 Suất học Bổng trị giá 20% Khoá học.
–> Một phần quà có giá trị lớn & vô cùng ý nghĩa mà các con Học viên được nhận.Và chỉ riêng/duy nhất các con Học viên H.Y.S mới nhận đc điều tuyệt vời này.
Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ, mang lại sự an toàn, niềm vui & gắn chặt tình đoàn kết của các thành viên trong TT Bóng đá Học đường H.Y.S.
Kết thúc Chương trình, tất cả các con đã có được một ngày vui & có thêm nhiều bạn bè & được nhận những quà tặng vô cùng ý nghĩa đó là:
✳️✳️✳️ Suất Học bổng Khoá học Tiếng Anh tại TT Anh Ngữ talky để nâng cao trình độ & khả năng ngoại ngữ. 
✳️✳️✳️ Quả bóng H.Y.S để có thêm điều kiện tập luyện tốt, nâng cao sức khỏe và kỹ thuật chuyên môn.

Hôm 8/7 vừa qua, trung tâm bóng đá học đường H.Y.S đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội gia đình H.Y.S 2017 – H.Y.S Family Day 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/36/ngayhoigiadinhh-y-s2017-h-y-sfamilyday2017/