vị trí của bạn Home kèo bong đá

Messi san bằng kỷ lục không ai muốn của Henry

Những con số của Lionel Messi với Real Madrid Anh đã bỏ lỡ 5 trong số 23 lần thực hiện các tình huố

Những con số của Lionel Messi với Real Madrid

Anh đã bỏ lỡ 5 trong số 23 lần thực hiện các tình huống phạt đền trong giải đấu này, với lần gần nhất là trong chiến thắng tối thiểu của Paris Saint-Germain trước Real Madrid rạng sáng nay. Thủ môn Thibaut Courtois đã đổ người đúng hướng để từ chối cú đá của Messi sau khi Kylian Mbappe giành được quả đá phạt đền cho PSG.

Trong phần lớn thời gian của trận đấu giữa PSG với Real, cơ hội ghi bàn rõ ràng là rất hiếm khi ngoài quả phạt đền của Messi, Real Madrid chủ yếu chơi phòng ngự tại Parc des Princes. Courtois thừa nhận: “Trong những trận đấu như thế này, bạn biết rằng, với tư cách là một thủ môn, bạn sẽ có khá nhiều việc phải làm.”

Messi trượt penalty cùng lúc Ronaldo lập siêu phẩmMessi hỏng pen, PSG thắng Real ở phút bù giờ cuối cùng Messi trượt penalty cùng lúc Ronaldo lập siêu phẩm - Bóng Đá  Messi đá hỏng penalty trước Real Madrid.

“Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các quả phạt đền của Messi và tôi đã cố gắng áp dụng. Bạn cũng cần đến sự may mắn.”

Tuy nhiên, PSG đã vượt lên ở phút bù giờ cuối cùng để giành chiến thắng với tỷ số 1-0 khi Kylian Mbappe sút bóng vào góc dưới bên phải khung thành.

Messi đã có nhiều khoảng thời gian khó khăn trong mùa giải đầu tiên của mình với PSG, mặc dù gần đây anh đã góp phần tạo nên 4 bàn sau 4 trận. Mbappe vẫn là người gánh vác trọng trách chính ở trận đấu này, ghi bàn sau những nỗ lực xuyên suốt trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/335/messi-san-bang-ky-luc-khong-ai-muon-cua-henry/