vị trí của bạn Home bet88 bong da

Mario Balotelli bảo vệ Mancini sau thất bại của tuyển Ý

Tiền đạo người Ý đã có những chia sẻ về HLV trưởng của đội tuyển Ý, Roberto Mancini và cho rằng ông ấy xứng đáng để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Phát biểu qua Sk

Tiền đạo người Ý đã có những chia sẻ về HLV trưởng của đội tuyển Ý, Roberto Mancini và cho rằng ông ấy xứng đáng để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển.

Phát biểu qua Sky Sport Italia được Goal dẫn lại, Mario Balotelli lên tiếng về trận thua Bắc Macedonia của tuyển Ý: "Khi tuyển Ý thất bại, tôi luôn luôn được nhớ đến. Bây giờ thì dễ nói chuyện đó nhưng trước khi trận đấu diễn ra, không ai nghĩ về tôi.

Tôi xem trận đấu và đã có các cơ hội. Tôi khá hay khi đối diện khung thành. Tôi không nói rằng tuyển Ý đã thắng nếu tôi thi đấu, nhưng có các cơ hội ghi bàn trong trận."

Italy Walk Around In Konya / Claudio Villa/GettyImages

Balotelli đã không được HLV Azzurri – Roberto Mancini triệu tập cho trận cầu then chốt. Dù vậy Super Mario vẫn bảo vệ nhà cầm quân đồng hương: "Tôi vẫn chưa nói chuyện với Mancini, nhưng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với ông ấy. Tôi rất vui khi Mancini vẫn ở lại, đặc biệt khi chỉ trong vài năm làm HLV tuyển Ý, ông ấy đã là nhà vô địch châu Âu.

Mọi người có thể thất vọng, buồn bã hay đau đớn bởi chuyện bị loại và không thể đến Qatar, nhưng bạn không thể quên rằng chỉ trong thời gian ngắn, HLV đã dẫn dắt 1 đội hình mạnh mẽ nhưng không ai nghĩ đủ sức đến chức vô địch EURO. Mancini đã làm được điều tuyệt vời. Ông ấy xứng đáng tiếp tục dẫn dắt và tôi vui mừng khi ông ấy ở lại đội tuyển." 

Tiền đạo người Ý đã có những chia sẻ về HLV trưởng của đội tuyển Ý, Roberto Mancini và cho rằng ông ấy xứng đáng để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Phát biểu qua Sk

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/277/mario-balotelli-bao-ve-mancini-sau-that-bai-cua-tuyen-y/