vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

24độibóngtranhtàiởgiảibóngđáxứNghệlần4

24 đội bóng quy tụ đông đảo người dân xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ tranh tài ở giải Bóng đá Xứ Nghệ khu vực miền Bắc lần 4 với tên gọi Nghệ League 2015.

* “Chân dài” xứ Nghệ hâm nóng trước thềm Nghệ League 2015
Chiều 18/10, tại khách sạn Bảo Sơn (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ giới thiệu và bốc thăm bảng đấu của Giải bóng đá xứ Nghệ lần thứ 4 – Nghệ League 2015. Trong lần thứ 4 đứng ra tổ chức, giải đấu thu hút được sự tham gia của 24 đội bóng, trong đó có những CLB được đánh giá cao như Hồng Lĩnh, Diễn Lâm, Hưng Nguyên, Xứ Nghệ hay Nghi Lộc.
Chia sẻ về số lượng đội bóng góp mặt, chị Bùi Thị Bé Nga – Thư ký của BTC giải đấu cho biết: “Số lượng của giải năm nay đông hơn. Do vậy chúng tôi cũng đã kiểm tra chặt chẽ từng quy trình và các bước hơn so với trước đây”. Ngoài ra, một điểm mới ở giải đấu lần này chính là việc BTC cho phép các đội bóng được đăng ký 2 ngoại binh và thi đấu trên sân 1 ngoại binh.
Đại diện các đội bóng góp mặt để nghe BTC phổ biến điều lệ tham dự giải 
Lý giải về quy định này, chị Nga cho biết: “Sau khi họp, lấy ý kiến từ các đội bóng chúng tôi quyết định đưa ra quy định như vậy. Đây là cái giải đấu mang tính đoàn kết nên BTC nghĩ rằng có thể tạo điều kiện để các đội bóng được bổ sung thêm 1 ngoại binh. Ngoại binh ở đây là những người tuy không phải người con của xứ Nghệ nhưng họ có sự nhiệt huyết với bóng đá thì vẫn có thể được phép tham gia vào giải đấu lần này”.
Nghệ League 2015 sẽ chia ra làm làm 6 bảng (4 đội/bảng). Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng cùng 4 đội thứ 3 có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng 1/16, rồi sau đó là tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết.
Các đội bóng tiến hành bốc thăm chia bảng 
Mỗi trận đấu sẽ có 2 hiệp kéo dài trong vòng 50 phút. Ở các trận mang tính chất loại trực tiếp thì nếu tỷ số hòa trong thời gian kể trên thì sẽ tiến hành đá luân lưu 6m để xác định đội thắng. Mỗi đội bóng sẽ đăng ký từ 9-16 người, tối đa 14 vận động viên, 1 huấn luyện viên và 1 chỉ đạo viên. Số cầu thủ mỗi đội trên sân sẽ là 7 người.
Đội vô địch ngoài cúp, huy chương vàng và cờ vô địch sẽ nhận số tiền là 5 triệu đồng. Giải đấu diễn ra từ lúc 14h00 ngày 25/10 đến 6/12/2015 trên sân bóng số 88 Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội).
Những hình ảnh trong buổi bốc thăm chia bảng giải Nghệ League 2015
Đây là lần thứ 4 giải bóng đá xứ Nghệ được tổ chức dành cho người dân xứ Nghệ đam mê bóng đá đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận 
Giải đấu lần này thu hút sự tham gia của 24 đội bóng 
Ở giải đấu lần này, BTC đặc biệt chú ý đến kỷ luật của các đội bóng tham dự 
Đại diện đội bóng nghiên cứu kỹ nội quy, luật thi đấu ở giải Nghệ League 2015 
Tán đồng với quy định đặt ra từ phía BTC 
Đội vô địch sẽ nhận cúp, huy chương vàng, cờ vô địch cùng 5 triệu đồng tiền thưởng
Các đội lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên bảng đấu của mình 

Đại diện 24 đội bóng tranh tài chụp ảnh lưu niệm 
BTC hy vọng có một giải đấu tăng cường giao lưu, học hỏi giữa những người con xứ Nghệ 
Các bảng đấu tại Nghệ League 2015
Bảng A: Củ Nghệ, Choa Củ Gấu, Hưng Nguyên, Thành VinhBảng B: Nghệ Bắc, Đi Mô Ri, JMB Media, Nghi LộcBảng C: Hồng Lĩnh, Họ Hồ, NAT, Sông Hiếu. Bảng D: Mần, Xứ Nghệ, Anh Em 37 Bắc Thăng Long, Nghi Lộc 4Bảng E: Diễn Lâm, TPL, HĐHNA, Nghệ Tĩnh NEU.Bảng F: Nghĩa Đàn, Tân Kỳ, AE37 BTL, Cá Gộ.

24 đội bóng quy tụ đông đảo người dân xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ tranh tài ở giải Bóng đá Xứ Nghệ khu vực miền Bắc lần 4 với tên gọi Nghệ League 2015.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/139/24doibongtranhtaiogiaibongdaxunghelan4/