vị trí của bạn Home kèo bong đá

TRƯỚCTHỀMGIẢIBÓNGĐÁMOCA–KẾTNỐIDOANHNGHIỆP–CÚPBÁOBÓNGĐÁ2017FCThànhPhátmangsứctrẻvàtinhthầnfair-playtớigiảiMoca

FC Thành Phát tham gia giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017 với một đội hình trẻ trung năng động. Và với sức trẻ ấy, họ hy vọng có thể làm nên bất ngờ tại giải đấu diễn ra ở sân bóng C500, Học viện an ninh.

>> Lễ ra mắt và công bố lịch thi đấu giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp báo Bóng Đá 2017
>> Chân dung nhà tài trợ chính giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017>> Lucky Thanh Hà quyết khẳng định mình ở sới phủi Thủ đô

Năm ngoái, FC Thành Phát đã từng lọt vào đến tứ kết và để thua Toàn Thắng Khương Thượng dù đội có bàn thắng mở tỷ số. Ở thời điểm đó, FC Thành Phát có rất nhiều ngoại binh, đặc biệt là các ngôi sao phủi của Ecofoot do bầu Thành có mối quan hệ rất thân thiết với bầu Hiệp Arch và HLV Hiệp “cóc”. 
Năm nay, FC Thành Phát sẽ tham gia giải với một bộ mặt hoàn toàn khác. Đội được dẫn dắt bởi HLV Tú “đen”, người đã nhiều năm gắn bó với FC Thành Phát (từ khi anh thi đấu bóng đá cùng với những đàn anh như Bầu Thành, Quyết Thắng, Huy Trinh…).  Những ngôi sao phủi thường xuyên thi đấu cho FC Thành Phát như Mạnh “tũn”, Vượng Messi thi đấu cho Ecofoot, Hảo “lơ” khoác áo Bắc Giang FC ở giải đấu này, nên FC Thành Phát không có được lực lượng dày dặn.

Quân không đông nhưng FC Thành Phát vẫn có lợi thế riêng, đó là sức trẻ. Với những cầu thủ sinh năm 1998 như Văn Hiếu, Văn Thương, Minh Hiếu, Minh Phương… cộng với sức mạnh của những trụ cột Văn Cao, Việt Dũng, Giang Coca, Hồng Vinh, Long “Từ Sơn”… FC Thành Phát hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đối thủ ở bảng C như FC EOC, FC Đạt Phát, Bắc Giang FC. 
Những cầu thủ này đã trưởng thành rất nhiều sau khi đội giành chức vô địch giải Viettel 2 mở rộng (thắng Gỗ HAGL 1-0 trong trận chung kết). Phong độ hiện tại của FC Thành Phát cũng rất ổn định khi họ vừa loại FC PCCC1 ở vòng 1/16 của giải cúp 32 đội, thắng đậm DTJ 12-0 ở Cúp bất động sản 2017. 
Một điểm mạnh nữa mà FC Thành Phát có thể phát huy ở giải đấu tại sân bóng C500, Học viện an ninh, đó là lối chơi fair play, đẹp mắt cống hiến. Những cầu thủ trẻ của FC Thành Phát không có thói quen đá xấu, tay chân miệng không chỉ vì họ chỉ chưa lắm các “ngón nghề” mà vì cả hai ông bầu Lê Hồng Thành và Lê Tuấn Định của đội cấm các cầu thủ nhà đá bậy. 

Ở mặt bằng bóng đá phủi Hà thành, FC Thành Phát chưa phải là đội bóng mạnh. Nhưng họ là đội bóng truyền thống với gần 20 năm tuổi đời. Từ khi đội còn sinh hoạt ở sân Không quân, rồi sân Thủy Lợi từ những năm 1998, 1999 và đến nay là sân bóng Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, đội vẫn luôn theo đuổi triết lý đó: giữ hình ảnh đẹp còn quan trọng hơn câu chuyện kết quả. 
Càng đến ngày khởi tranh giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017, các cầu thủ FC Thành Phát vẫn đang miệt mài tập luyện ở sân Thành Phát (tổ già tập thứ Ba và thứ Năm, tổ trẻ tập thứ Tư). Tất cả đang hướng đến một kết quả tốt ở giải đấu bóng đá phong trào uy tín dành cho các doanh nghiệp này.

FC Thành Phát tham gia giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017 với một đội hình trẻ trung năng động. Và với sức trẻ ấy, họ hy vọng có thể làm nên bất ngờ tại giải đấu diễn ra ở sân bóng C500, Học viện an ninh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/123/truocthemgiaibongdamoca-ketnoidoanhnghiep-cupbaobongda2017fcthanhphatmangsuctrevatinhthanfair-playtoigiaimoca/