vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

BầuThắngcủangànhThép:“ViệtThắngkhôngnhănnhó,laó&chémgió”

Phải hẹn độ dăm lần, Lâm Việt Thắng, nhân vật mà người ta vẫn hay gọi bằng cái nick name “bầu Thắng của ngành Thép” mới chịu hẹn hò cà phê. Nói chuyện với ông bầu đời đầu 8x , phải xén bớt thời gian bởi càng hỏi và càng nghe, chắc phải cần một cuốn vở 32 trang mới lược hết câu chuyện…

Cuộc hẹn của chúng tôi diễn ra lúc 14h00, tôi bấm bụng, chắc bầu này kiểu gì cũng “giờ cao su”. Cứ đến trễ một chút cũng chẳng sao, chờ chuông reo sẽ lại chẳng chết thằng Tây nào. Sài Gòn nắng đổ lửa, nhìn kim đồng hồ vẫn còn chục phút nữa mới hẹn, thế mà bầu Thắng nhắn vào máy một cái tin rất dễ thương: “Anh đến rồi em nhé, cứ chạy từ từ thôi!”. 
Cái tin nhắn khiến cho người viết cảm kích và cảm thấy phải chạy nhanh hơn để kịp cho buổi phỏng vấn. Cuối cùng thì tôi cũng đã có mặt tại khu Bầu Cát và cuộc trò chuyện nhanh chóng vào đề mà không cần chạy “rốt đa”. Dĩ nhiên chuyến bóng banh giữa 2 người đàn ông khiến chúng tôi cảm thấy… hợp cạ.
“TÔI LÀ NÔNG DÂN”Phóng viên: Tôi gọi anh bằng cái nick-name “bầu Thắng ngành thép” được không nhỉ?Bầu Thắng: Thôi, xin đừng gọi tôi thư thế. Tôi cảm thấy xấu hổ lắm!. Bầu Thắng (ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ công ty cổ phần Đồng Tâm) là một doanh nhân  thành đạt, là một ông bầu tâm huyết và có công lớn với bóng đá Việt Nam. Tôi là người từng ăn tập bóng đá, dân trong nghề như chúng tôi luôn dành những tình cảm đặc biệt cho bầu Thắng, bầu Đức. Còn tôi, tôi chỉ là một ông nông dân. Tôi thích thì tôi chơi thôi. Miễn sao thoải mái là được!.”Bầu Thắng ngành Thép” trên sân cỏ. Ảnh: Phan Trung Khánh
– Ở ngành Thép, dẫu gì, Lâm Việt Thắng cũng là một ông bầu có tiếng. Có vẻ như anh khiêm tốn…+Tính tôi thế, có sao nói vậy. Nói thật, tôi không muốn nhận lời cà phê với anh vì sợ anh đưa lên báo. Ở ngành Thép có nhiều ông bầu chơi bóng đá phủi, máu mê và nhiệt huyết lắm!. Họ chịu chơi và chịu chi, nhà chẳng có gì ngoài tiền mà (cười). Tôi từng tham gia với tư cách là cầu thủ, rồi tài trợ cho đội nhà. Tôi hiểu và biết được ít nhiều, các ông bầu tại giải chơi như thế nào. Nói chung, họ xứng đáng được gọi tên vì cách chơi mã thượng.
– Một giải đấu dành cho những người làm Thép đúng nghĩa và quy mô ngành càng lớn, càng chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế đã có những tranh cãi về chuyện đội A, đội B này nọ… Anh nghĩ gì về công tác tổ chức?!+ Cuộc chơi nào cũng không tránh khỏi được những tranh cãi. Là một người từng gắn bó với giải đấu từ những ngày đầu, tôi xin được cảm ơn những người làm giải đã tạo ra và duy trì sân chơi cho những người làm Thép. Nỗ lực của họ rất đáng ghi nhận. Với cá nhân tôi, tôi luôn ủng những quyết định của BTC.
“VÔ CHUNG KẾT SƯỚNG NHƯ LẦN ĐẦU NẮM TAY BÀ XÔ-Vinh Quang chỉ còn Thép Việt Thắng nửa bước chân. Nếu đánh bại Bắc Việt chiều nay (12/1) thì đội bóng của anh sẽ đừng vào hàng ngũ những nhà vô địch. Cảm giác của anh như thế nào?+Nói thế nào nhỉ. Tôi vui!. Bóng đá là phải vui, phải tận hưởng cảm khoái từ nó. Khi đội nhà vào chơi chung kết, tôi nói vui với các anh em: Sướng chẳng khác gì lần được cầm tay bà xã lúc mới yêu nhau. Họ rời sân với nụ cười, tôi rời sân với nụ cười. Còn gì sướng hơn thế nữa!.
– Bắc Việt đang là ĐKVĐ và họ cũng đang được xếp “kèo trên” so với Việt Thắng đấy…+ Cũng đúng thôi, Bắc Việt quá đồng đều lại có những ngôi sao trong đội hình. Không phải chúng tôi mà bất kỳ đội bóng nào gặp họ cũng phải xếp ngồi “chiếu dưới”. Việt Thắng xác định cứ chơi hết mình, chơi để tận hưởng, không la ó, nhăn nhó và chém gió. Khi bạn làm hết sức, chiến đấu hết mình rồi thì chẳng có gì phải tiếc cả.
Thép Việt Thắng đã sẵn sàng cho trận chung kết giải bóng đá ngành Thép lần IV diễn ra lúc 16h00 trên sân Sport Plus, đường Kênh 19/5, quận Tân Phú (TP.HCM)
– Nhưng hẳn Việt Thắng cũng có những sự chuẩn bị để lật đổ ngôi vương?+ Chúng tôi vẫn ra sân tập, vẫn vui vẻ nhưng cực kỳ nghiêm túc. Việt Thắng sẽ có những sự thay đổi về mặt chiến thuật. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ Bắc Việt để có thể hạn chế tối đa sức mạnh của họ. Tôi hy vọng đây là một trận cầu cống hiến cho các CĐV, cho các ông bầu. Bóng đá phải có kẻ thắng người thua nhưng dù thế nào đi nữa cũng phải để người ta nhớ bạn có gì và bạn đã chơi như thế nào. 
– Một cuộc chiến giữa “bầu Đức ngành Thép” và “bầu Thắng ngành thép”. Tôi nghe râm ran đâu đó và tôi đồ rằng, bầu Đức đã có những thách thức với phần còn lại của giải đấu. Anh biết chứ…+ Tôi không biết và tôi chẳng nghe thấy ai nói gì. Ông bầu của Bắc Việt rất đam mê và họ khát khao giành chức vô địch lần thứ 2 để san bằng kỷ lục của Tân Thanh Quyền Nam Khánh. Tôi nghĩ, họ cũng chịu một áp lực đấy. Còn chúng tôi, có gì để mất đâu!. Cứ ra sân rồi tính…
– Người ta nói, Việt Thắng không có cửa đấu Bắc Việt, thậm chí đối phương đang chấp đội của anh “kèo khá sâu”. Anh nghĩ như thế nào?+ Tôi vẫn hay nói với các cầu thủ của tôi sau các trận đấu: Chúng ta chơi bóng đá dĩ nhiên phải có khát vọng, phải máu, đôi khi phải ăn thua nhưng không đồng nghĩa, nghĩ mình đá hay hơn người khác rồi kiêu ngạo, vỗ ngực xưng tên. Tôi cấm các cầu thủ lên facebook chém gió, hay nói điều gì kích động là vì thế. Bóng đá mà “kiêu binh tất bại”. Trận chung kết chiều 12/1, các cầu thủ của tôi sẽ chơi hết khả năng và tận hưởng. Tôi tin chúng tôi sẽ tạo ra một trận đấu đáng xem, đáng chờ đợi.
Cám ơn anh và chúc Việt Thắng thành công!

Phải hẹn độ dăm lần, Lâm Việt Thắng, nhân vật mà người ta vẫn hay gọi bằng cái nick name “bầu Thắng của ngành Thép” mới chịu hẹn hò cà phê. Nói chuyện với ông bầu đời đầu 8x , phải xén bớt thời gian bởi càng hỏi và càng nghe, chắc phải cần một cuốn vở 32 trang mới lược hết câu chuyện…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.realorgasmteens.com/111/bauthangcuanganhthepvietthangkhongnhannholaochemgio/